Hotline:  19008618

Vòng trầm hương mix charm tỳ hưu vàng thiết kế riêng trên tay Bùi Tiến Dũng và Vũ Văn Thanh mang ý nghĩa gì?

Ngày đăng : 09/12/2020


Những chiếc vòng trầm hương là vật phẩm phong thủy được săn đón thời gian qua. Vòng trầm hương mang đến bình an, may mắn, sức khỏe cũng như nuôi dưỡng một nguồn năng lượng mới, tích cực dành cho người sử dụng. Điển hình như cầu thủ Vũ Văn Thanh và Bùi Tiến Dũng, chiếc vòng trầm hương mix tỳ hưu thiết kế riêng được các anh mang bên mình.

 

 

Ngày nay vòng trầm hương được xem như là vật trang sức quá quen thuộc và phổ biến của nhiều người, từ ca sĩ, diễn viên, doanh nhân, giáo viên, các sư, cho tới các quý phật tử. Thế nhưng, đằng sau nét đẹp hình thức bên ngoài dường như vẫn có mối liên hệ nào đó đến yếu tố tâm linh khi có khá nhiều người đã tìm và chọn cho mình vòng tay hay chuỗi vòng cổ. Một "mốt" thời trang mới, hay là một điểm tựa tinh thần?


Sau đây là 4 lý do nên quan tâm đến vòng trầm hương:

 


LÝ DO 1: Vì nhu cầu thời trang, nhiều người chọn vòng tay trầm hương thoạt đầu chỉ vì muốn tạo cá tính, phong cách cổ xưa – hay bạn là người hay đi ngoại giao cần phải nghiêm chỉnh, lịch sự, thanh lịch, đơn giản nhưng lại thể hiện được sự đẳng cấp, thân thiện, hòa đồng tạo được thiện cảm, ấn tượng.


LÝ DO 2: Mùi hương của vòng trầm hương luôn bên cạnh bạn mỗi ngày. Mùi hương dịu nhẹ của trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, tránh stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
Mỗi lần ta cảm thấy mệt mỏi, stress thì ngửi mùi Hương thơm dịu ngọt của Trầm Hương sẽ giúp cho đầu óc tĩnh tâm và thư giãn. Chính vòng tay trầm hương giúp ta thấy yêu chính mình hơn, giúp ta có thêm động lực hơn để tiếp tục với công việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, Mùi hương giúp vận chuyển nguồn năng lượng xấu sang nguồn năng lượng tốt nên thường mang đến thành công cho người sở hữu nó.

 


LÝ DO 3: Mang ý nghĩa về tâm linh cũng như phong thủy, vòng tay trầm hương không chỉ là thời trang, vòng trầm hương cũng giúp bạn gửi gắm một ước vọng thầm kín về mối liên hệ tâm linh. Tìm thấy sự an nhiên và tĩnh lặng trong tâm mỗi lần nhìn thấy vòng tay trầm hương thì tâm ta lại thanh tịnh hơn.
Hơn thế nữa, Vòng trầm hương đeo ở tay để mong cầu sự bình an. Cũng có người không đeo mà cất giữ luôn bên mình, xem như "bùa hộ mệnh". Một niềm tin sẽ sở đắc được sự an lạc tĩnh tại trong tâm, giữa cuộc bon chen đời thường.

 

LÝ DO 4: Mang lại may mắn bởi vì trầm hương có thể xua đuổi được tà ma, làm cho tà khí tránh xa, thành khí lan tỏa, tạo ra sức sống dồi dào, đem lại điều may mắn trong cuộc sống, mang phát tài , phát lộc đến cho quý khách cùng gia đình… giúp chủ nhân thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán hanh thông…
Chính vì 4 lý do trên mà vòng trầm hương thường được các ông chủ doanh nghiệp, các quý bà, nhân viên công chức, luôn lựa chọn hàng đầu. 

Hơn thế Tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến trong phog thủy với ý nghĩa mang tới sự tài lộc, bình an cho người sở hữu.
Mỗi linh vật đều gắn liền với một truyền thuyết và Tỳ hưu cũng vậy. Truyền thuyết về Tỳ hưu được tương truyền rằng, Tỳ hưu là đứa con thứ chín của Long Vương. Từ khi sinh ra, Tỳ hưu đã là sinh vật đẹp nhất với đầy đủ những bộ phận đẹp nhất của các loài vật khác như dáng sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kỳ lân.

Tuy nhiên đây là sinh vật rất thích ăn vàng, bạc, châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu vào mà không thể nhả ra. Do đó, khi chết đi, Tỳ hưu trở thành linh vật chiêu tài lộc và ngăn cản tà khí.

daibotat.com.vn


 

Các bài viết liên quan
Xem
Gặp gỡ chàng trai trẻ “nặng tình” trên đất Phật !
Xem
Chuỗi Trầm Hương Đại Bồ Tát mà giới trẻ yêu thích, sử dụng.
Xem
Trầm Hương phù hợp với tất cả mọi người
Xem
Ca sĩ Hương Ly lựa chọn vòng Trầm Hương 108 hạt mix hoa sen vàng
Xem
Á hậu Huyền My lựa chọn vòng Trầm Hương 108 hạt mix hoa sen vàng
Xem
Khám phá "mẹo" phong thuỷ, thu hút tiền tài, giúp giữ tiền cho mọi gia đình