Hotline:  19008618

Vòng Trầm Hương có ý nghĩa gì?

Ngày đăng : 09/12/2020


Theo phong thủy và góc độ tâm linh thì câu trả lời là “vòng tay trầm hương rất tốt cho người đeo nó”. Tuy nhiên, về vấn đề đeo vòng trầm hương tốt đến đâu thì lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: tuổi, mệnh, màu sắc vòng…..


Tuy nhiên, vòng trầm phù hợp với tất cả mọi người vì Trầm hương vốn được xem là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Chính vì thế, từ xa xưa trầm hương luôn được coi trọng và sử dụng rộng rãi. Về mặt ý nghĩa thì trầm hương giúp người sử dụng được bình an, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Trong phong thủy, trầm hương mang nhiều ý nghĩa sâu xa hơn: che chở, xua đi điều kém may mắn, hóa giải vận không may…..

 

Ý nghĩa phong thủy, tâm linh


Trong phong thủy, trầm hương được coi là có tác dụng xua đuổi tà khí lẫn những điều xui xẻo không ai mong muốn. Vì thế, người đeo vòng sẽ nhận được may mắn lẫn bình an trong cuộc sống lẫn công việc của mình. Song song đó, vòng cũng có tác dụng tránh những nguồn năng lượng xấu, thu nhận năng lượng tốt cho người dùng.
Đặc biệt, đối với người kinh doanh buôn bán, đeo vòng trầm hương sẽ mang đến sự thuận lợi cùng vượng khí. Nhờ vậy, công việc sẽ tiến triển một cách tốt đẹp với nhiều tài lộc hơn trước đó.


Ý nghĩa về sức khỏe tinh thần


Bên cạnh ý nghĩa phong thủy, tâm linh, đeo vòng trầm hương còn tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn. Theo đó, vật phẩm này có thể hỗ trợ quá trình vận hành khí bên trong cơ thể mỗi người, giúp bạn cảm thấy thêm thư thái, lạc quan và yêu đời.
Đối với những người hay nóng giận, cáu gắt, đeo vòng trầm hương sẽ giúp bạn hạn chế điều này. Đồng thời, vòng trầm hương cũng mang trên mình khả năng làm dịu nhẹ tinh thần, xua tan căng thẳng để bạn thêm yêu cuộc sống. Đặc biệt khi đeo vòng trầm hương thường xuyên, bạn còn sở hữu một tâm hồn trong sáng và hướng thiện hơn.


1/ Đeo vòng phong thuỷ tay nào – Đeo vòng tay bên trái:


Những trường hợp ban nên đeo vòng tay bên tay trái:  Đeo vòng phong thuỷ bên tay trái nếu bạn muốn chiếc vòng của mình như 1 chiếc bùa cho sự may mắn.
•    Mong muốn đạt được thỏa thuận trong những cuộc họp quan trọng, hội thảo, các buổi đấu thầu, ký kết hợp đồng, bàn bạc công việc làm ăn,…
•    Dự những buổi lễ mang tính hòa bình và hạnh phúc, thành công như là lễ khai mạc, lễ tốt nghiệp, lễ khai giảng, lễ cắt băng khánh thành hoặc các buổi tiệc cưới, tiệc sinh nhật.
•    Đến thăm những người lớn tuổi là người mà bạn kính trọng, thăm hoặc cấp trên, giáo viên, người cao tuổi, học giả…
•    Mong muốn có sự may mắn trong thi cử, diễn văn nghệ, bán đấu giá,…
•    Đến những nơi có liên quan đến vấn đề về tài chính và tiền bạc như là những ngân hàng, kho bạc, cửa hàng trung tâm thương mại, sàn giao dịch chứng khoán…


2/ Đeo vòng phong thuỷ tay nào – Đeo vòng tay bên phải:


Những trường hợp nên đeo vòng bên tay phải: đeo vòng ở tay phải với ý nghĩa bạn sẽ luôn mạnh mẽ, tự tin! Chiếc vòng như tiếp thêm sức mạnh giúp bạn đối mặt với phong ba, bão tố của cuộc đời.
•    Đến những nơi có nhiều âm khí như: đi thăm mộ, vào bệnh viện cũ, đi đêm trong rừng sâu,…
•    Đến những nơi có liên quan đến giết chóc hay là nơi có những kẻ giết người ví như: bên trong tòa án, bệnh viện, các lò giết mổ, chiến trường, trại giam, hiện trường án mạng, những đoạn đường nhiều án mạng,…
•    Đến những chỗ ồn ào, đông người, nhiều tệ nạn như các quán karaoke, quán bar, sòng bạc, các trạm tàu điện ngầm, chợ, xe buýt, khu vui chơi giải trí, khu du lịch,…
•    Đến những nơi hôi hám, bẩn thỉu như: nhà vệ sinh công cộng, bãi rác, chỗ rửa xe, nhà tù, nhà máy xử lí nước thải,…
•    Gặp gỡ những người phạm tội như nghiện ma túy, trộm cắp, tù nhân,…

daibotat.com.vn

Các bài viết liên quan
Xem
Gặp gỡ chàng trai trẻ “nặng tình” trên đất Phật !
Xem
Chuỗi Trầm Hương Đại Bồ Tát mà giới trẻ yêu thích, sử dụng.
Xem
Trầm Hương phù hợp với tất cả mọi người
Xem
Ca sĩ Hương Ly lựa chọn vòng Trầm Hương 108 hạt mix hoa sen vàng
Xem
Á hậu Huyền My lựa chọn vòng Trầm Hương 108 hạt mix hoa sen vàng
Xem
Khám phá "mẹo" phong thuỷ, thu hút tiền tài, giúp giữ tiền cho mọi gia đình