Hotline:  19008618

Vòng Trầm Hương Cho Bé Charm Hoa Sen

Giá: 800.000đ
Còn hàng
Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất
Gọi mua:19008618(9:00 - 21:00)
Mã sản phẩm:VT000001
Trầm là dòng gỗ trường tồn cùng thời gian, hấp thụ nhiều tinh hoa của đất trời, mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho người sử dụng. Vòng Trầm Hương cho bé được kết hợp cùng charm hoa Sen. Charm hoa Sen không đơn thuần chỉ là vật trang trí, nó còn đại diện cho sự thuần khiết, thanh cao, giống như loài Sen sinh ra trong bùn nhưng không bị vấy bẩn bởi bùn.

Chi tiết sản phẩm

VÒNG TRẦM HƯƠNG CHO BÉ

Trầm là dòng gỗ trường tồn cùng thời gian, hấp thụ nhiều tinh hoa của đất trời, mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho người sử dụng.

Vòng Trầm Hương cho bé được kết hợp cùng Charm hoa Sen. Charm hoa Sen không đơn thuần chỉ là vật trang trí, nó còn đại diện cho sự thuần khiết, thanh cao, giống như loài Sen sinh ra trong bùn nhưng không bị vấy bẩn bởi bùn.

 

Trong y học, trầm được dùng để giải trừ khí độc, thông khí huyết, hương thơm của Trầm là tinh hoa tích tụ từ đất trời trong lâu năm,  mùi thơm thoang thoảng làm cho tinh thần minh mẫn, tỉnh táo, tăng cường sự tập trung trong công việc.

Đối với tâm linh Trầm Hương còn giúp xua đuổi tà khí, làm tăng vượng khí của chủ nhân, chuyển hóa những nguồn năng lượng không tốt thành nguồn năng lượng tích cực.

Trầm là dòng gỗ trường tồn cùng thời gian, hấp thụ nhiều tinh hoa của đất trời

Được sản xuất hoàn toàn bằng 100% gỗ Trầm Hương tự nhiên nguyên chất giúp cho sản phẩm có được vẻ đẹp sang trọng cùng với nhiều ý nghĩa tâm linh. Đeo chiếc vòng trầm hương trên tay sẽ giúp mang lại nhiều may mắn . Mùi hương Trầm lan tỏa nhẹ nhàng giúp tinh thần phấn trấn, thư thái và dễ chịu.
 

Vòng tay Trầm Hương cho bé được thiết kế nhỏ nhắn để phù hợp với các bé tuỳ theo độ tuổi. Mùi hương của chiếc vòng tay Trầm Hương toả ra nhẹ dịu giúp các bé ngủ ngon, không quấy khóc, khoẻ mạnh ăn mau ăn chóng lớn.

 

 

Vòng tay Trầm Hương cho bé được thiết kế nhỏ nhắn để phù hợp với các bé tuỳ theo độ tuổi.

Đối với trẻ nhỏ, chuỗi hạt Trầm Hương với trọng lượng khá nhẹ, ma sát vào da tay bé tỏa ra mùi hương Trầm thanh dịu, ngọt ngào.

Vòng Trầm Hương cho bé có trọng lượng nhẹ, màu sắc trang nhã, hiền hòa cộng với hương thơm dịu nhẹ là những tiêu chí hàng đầu khi chọn mua cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, hương trầm bền bỉ và ngọt ngào, càng đeo càng thơm, nhờ đó vòng trầm lại càng có trị giá hơn.

Việc bảo quản cũng khá đơn giản mà không quá cầu kì hay cần sự tỉ mỉ, cẩn thận. Vòng Trầm thiên nhiên có màu sắc rất mộc mạc, vân gỗ tự nhiên tạo nên nét rất riêng, không có vòng nào giống vòng nào cả.

Chuỗi hạt Trầm Hương với trọng lượng khá nhẹ, ma sát vào da tay bé tỏa ra mùi hương Trầm thanh dịu

 Vòng Trầm Hương cho bé vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.

Sản phẩm được ưa chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Vòng Trầm Hương cho bé còn rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.com.vn

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Trầm Hương Cho Bé Charm Hoa Sen

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC
Sản phẩm này đã có 64 người mua hàng hôm nay
Sản phẩm vừa xem