Hotline:  19008618

Vòng Tay Trầm Hương Khúc Indo

Giá: 1.200.000đ
Còn hàng
Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất
Gọi mua:19008618(9:00 - 21:00)
Mã sản phẩm:VT000022
Vòng tay Trầm Hương khúc Indo được xem là món đồ trang sức rất được ưa chuộng hiện nay. Nó tôn lên sự tự tin, vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Không chỉ vậy, một chiếc vòng nhỏ còn giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái. Và đặc biệt là đem đến tài lộc, sự may mắn bình an. Mỗi một chiếc vòng tay Trầm Hương đại diện cho một lá bùa hộ mệnh cho chủ nhân của nó. Size: 7.5 mm Type: for men

Chi tiết sản phẩm

Vòng tay Trầm Hương khúc Indo

 

 

Vòng tay Trầm Hương khúc Indo được xem là món đồ trang sức rất được ưa chuộng hiện nay. Nó tôn lên sự tự tin, vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Không chỉ vậy, một chiếc vòng nhỏ còn giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái. Và đặc biệt là đem đến tài lộc, sự may mắn bình an.

 

 

Mỗi một chiếc vòng tay Trầm Hương đại diện cho một lá bùa hộ mệnh cho chủ nhân của nó.

Vòng tay Trầm Hương khúc Indo được xem là món đồ trang sức rất được ưa chuộng hiện nay.

Vòng tay Trầm Hương khúc Indo được gia công trực tiếp từ những khối gỗ Trầm. Những hạt gỗ được gia công phổ biến dạng cầu tròn. Tuy nhiên,  với vòng Trâm khúc được thiết kế theo dạng hình trúc trụ điều này tạo nên sự mới mẻ và độc đáo hơn.

 

 

Đan xen giữa các hạt Trầm trụ là những hạt tròn tạo nên điểm nổi bật mà không thô cứng. Với thiết kế mới lạ, độc đáo nhưng vẫn mang vẻ tinh tế, vòng tay Trầm khúc Indo phù hợp cho cả nam và nữ.

Vòng tay Trầm Hương khúc Indo được gia công trực tiếp từ những khối gỗ Trầm

 Trầm còn mang ý nghĩa rất lớn về khía cạnh tâm linh. Trầm được xem là linh vật hấp thụ tinh hoa đất trời, Dương khí rất mạnh, có tác dụng xua đuổi vận xấu, tai ương. 

Loại bỏ đi năng lượng tiêu cực, giúp tâm tĩnh để vạn sự hanh thông. Trang sức phong thủy đem lại cho người sử dụng vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, nó cũng giúp thu hút tài lộc, may mắn cho người sử dụng. Chính vì thế mà rất được ưa thích sử dụng trong đời sống hiện nay.

 

 

Trầm được xem là linh vật hấp thụ tinh hoa đất trời, Dương khí rất mạnh, có tác dụng xua đuổi vận xấu, tai ương.

Vòng tay Trầm Hương khúc Indo này vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.

Vòng tay Trầm Hương khúc Indo này vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy.

 

 

Sản phẩm được ưa chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Vòng tay Trầm Hương khúc Indo rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.com.vn

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Trầm Hương Khúc Indo

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC
Sản phẩm này đã có 24 người mua hàng hôm nay
Sản phẩm vừa xem