Hotline:  19008618

Vòng Tay Trầm Hương Cho Bé Yêu

Giá: 800.000đ
Còn hàng
Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất
Gọi mua:19008618(9:00 - 21:00)
Mã sản phẩm:VT000001
Vòng tay trầm hương cho bé  hạt đen là vật phẩm phong thủy có tác dụng trừ tà, tẩy uế, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo. Với thiết kế là những hạt tròn nhỏ, chiếc vòng tay Trầm hương cho bé tạo nên sự gần gũi, mộc mạc. Vòng tay Trầm Hương cho bé được thiết kế nhỏ nhắn để phù hợp với các bé tuỳ theo độ tuổi. MSP:VT000001

Chi tiết sản phẩm

Vòng Tay Trầm Hương Cho Bé Yêu

Vòng Tay Trầm Hương Cho Bé Yêu là vật phẩm phong thủy có tác dụng trừ tà, tẩy uế, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Với thiết kế là những hạt tròn nhỏ, chiếc vòng tay Trầm hương cho bé tạo nên sự gần gũi, mộc mạc. Vòng tay Trầm Hương cho bé được thiết kế nhỏ nhắn để phù hợp với các bé tuỳ theo độ tuổi.

Trầm hương giữ được mùi thơm rất lâu nên nó được dùng làm chất lưu giữ mùi hương có trong các loại nước hoa tốt nhất trên thế giới. Trong quá trình sử dụng, vòng tay trầm hương cho bé sẽ cọ sát với da tay hoặc với các vật dụng khác và sẽ tỏa ra mùi hương Trầm. Mùi hương này rất đặc biệt, không lẫn với những mùi khác.

 

Vòng tay trầm hương cho bé  hạt đen là vật phẩm phong thủy

 

Vòng Tay Trầm Hương Cho Bé Yêu mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy sâu sắc:

Trầm xua đuổi tà khí, cơ thể con sảng khoái, thoải mái hơn và con luôn được ngủ ngon giấc. Trẻ con đeo trầm không bao giờ sợ thay đổi không gian, người lạ, trời tối và ngủ đêm quấy phá.
Còn với người lớn đeo trầm rất có lợi đối với việc tăng tiến tài lộc, luôn gặp may mắn trong đường công danh sự nghiệp bởi trầm hương linh thông tam giới, nên có thể thực hiện nguyện vọng của chủ nhân.
Trầm hương chiêu tài không chỉ trên phương diện đón may mà còn tránh rủi, xua đuổi ma quỷ, trừ tà, gạt hoạ tiểu nhân. Đặc biệt trong trường hợp vận không thịnh, gặp nguy nan thì trầm có thể giúp chủ nhân vượt khó, qua nguy, bình an, tâm luôn được nhẹ nhõm.
Hiện nay Trầm Hương được rất nhiều người sử dụng. Trầm Hương hấp thụ linh khí của trời đất tạo ra hương thơm dịu nhẹ, thuần khiết giúp cho đầu óc minh mẫn, tĩnh tâm và thư giãn.

Vòng Tay Trầm Hương Cho Bé Yêu vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.

Sản phẩm được ưa chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Vòng Tay Trầm Hương Cho Bé Yêu còn rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.com.vn

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Trầm Hương Cho Bé Yêu

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC
Sản phẩm này đã có 74 người mua hàng hôm nay
Sản phẩm vừa xem