Hotline:  19008618

Vòng Tay Chỉ Đỏ Trầm Hương Bọc Vàng 24k

Giá: 800.000đ 300.000đ
Còn hàng
Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất
Gọi mua:19008618(9:00 - 21:00)
Mã sản phẩm:VCT000004A2
Vòng tay chỉ đỏ Trầm Hương được thiết kế đơn giản với charm Trầm hương bọc vàng 24k kết hợp với sợi chỉ đỏ với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc và xua đuổi tà ma.

Chi tiết sản phẩm

Vòng Tay Chỉ Đỏ Trầm Hương Bọc Vàng 24k

 Vòng tay chỉ đỏ Trầm Hương bọc vàng 24k là sự kết hợp của Trầm Hương với sợi chỉ đỏ đây là điềm phúc, mang đến vận may và sự tốt lành. Không chỉ vậy, nó còn mang trong mình nhiều ý nghĩa mà không phải ai cũng biết.

 

 

Vòng tay chỉ đỏ Trầm Hương được thiết kế đơn giản với charm Trầm hương bọc vàng 24k kết hợp với sợi chỉ đỏ với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc và xua đuổi tà ma.

Vòng tay chỉ đỏ Trầm Hương bọc vàng 24k là sự kết hợp của Trầm Hương với sợi chỉ đỏ đây là điềm phúc, mang đến vận may và sự tốt lành

Theo phong thủy phương đông thì Vòng Chỉ Đỏ là một vật rất linh thiêng. Việc đeo vòng trên tay có thể giúp gia chủ được bình an, may mắn, công danh thăng tiến, sức khỏe tràn đầy & tài lộc tăng nhanh.

 

Việc đeo vòng trên tay có thể giúp gia chủ được bình an, may mắn

 

Vòng Chỉ Đỏ được ví như “Bùa hộ mệnh” có ý nghĩa phong thủy và liên quan mật thiết với các vấn đề tâm linh. Trầm Hương xưa nay được biết đên là linh vật đất trời, hấp thụ tinh hoa của vạn vật. Do vậy nó mang trong mình một năng lượng tích cực. Xua tan tà khí, đem đến vận may. Dùng sợi chỉ đỏ là cách để bảo vệ bản thân tránh khỏi những lời nguyền, trù ếm gây tổn thương cho chính mình.

 

Trầm Hương xưa nay được biết đên là linh vật đất trời, hấp thụ tinh hoa của vạn vật

 

Từng nút thắt chỉ đỏ theo quan niệm của người Việt cổ ngày xưa đại diện cho sự bền chặt, gắn kết. Mỗi nút thắt trên chiếc vòng đều ngang bằng nhau, các móc nối khăng khít thể hiện ý nghĩa tăng phúc đức, chống lại những điều xấu xa. Chỉ đỏ từ xưa đến nay luôn được biết là sợi tơ duyên. Mang trên tay một chiếc vòng chỉ đỏ còn giúp cho bạncó ấn tượng đối phương hơn, do vậy mà nó được quan niệm giúp đường tình duyên rộng mở.

 

Hạt Trầm Hương hấp thụ linh khí từ trời đất tạo ra hương thơm tự nhiên. Do vậy trang sức Trầm Hương được sử dụng nhiều để xua đuổi những điềm xấu xảy ra trong cuộc sống. Người ta nói rằng chỉ có mùi Trầm Hương mới có thể giúp xoay chuyển nguồn năng lượng xấu sang nguồn năng lượng tốt. Trầm Hương kết hợp với chỉ đỏ là một sự gắn kết bền chặt và linh thiêng. 

 

Hạt Trầm Hương hấp thụ linh khí từ trời đất tạo ra hương thơm tự nhiên.

 

Vòng tay chỉ đỏ Trầm Hương bọc vàng 24k vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.

Sản phẩm được ưa chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Vòng tay chỉ đỏ Trầm Hương bọc vàng 24k còn rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.com.vn

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC
Sản phẩm này đã có 64 người mua hàng hôm nay
Sản phẩm vừa xem