Hotline:  19008618

Vòng Chỉ Đỏ - Chỉ Đen Dây Dẹt Tết Trầm Hương Bọc Vàng

Giá: 250.000đ
Còn hàng
Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất
Gọi mua:19008618(9:00 - 21:00)
Mã sản phẩm:VCT00004A22
Vòng Trầm Hương bọc vàng với sợi chỉ đỏ là điềm phúc, mang đến vận may và sự tốt lành. Không chỉ vậy, nó còn mang trong mình nhiều ý nghĩa mà không phải ai cũng biết. MSP: VCT00004A22

Chi tiết sản phẩm

Vòng Chỉ Đỏ - Đen Dẹt Tết Trầm Hương Bọc Vàng

 

vong-day-det-daibotat-com-vn7

 

Vòng Trầm Hương bọc vàng với sợi chỉ đỏ hoặc chỉ đen mang đến vận may và sự tốt lành. Không chỉ vậy, nó còn mang trong mình nhiều ý nghĩa mà không phải ai cũng biết.

Người xưa có câu “giàu chơi vàng – sang chơi trầm” quả thật chẳng sai chút nào. Như chúng ta đã biết, vàng bạc, đá quý chính là biểu tượng của sự giàu có, vinh hoa. Còn Trầm Hương từ thời vua chúa đã được xem là bảo vật, chúng là món vật phẩm được vinh dự xếp vào hàng thượng đẳng, không phải cứ có tiền là sẽ được sở hữu.

 

 

vong-day-det-daibotat-com-vn5

 

Theo thời gian, các nghệ nhân khắc Trầm đã vươn lên một tầm cao mới, với sự tinh tế của mình, họ đã khéo léo kết hợp Trầm Hương cùng với vàng lại với nhau. Từ đó con người chúng ta đã được tiếp cận với các sản phẩm Trầm Hương bọc vàng mang trong mình một ý nghĩa vô giá về sự giàu có.

 

vong-day-det-daibotat-com-vn3

 

Sự kết hợp giữa trầm vòng chỉ đỏ hoặc chỉ đen, được ví như “Bùa hộ mệnh” có ý nghĩa phong thủy và liên quan mật thiết với các vấn đề tâm linh. Tạo nên sức mạnh thần bí cho chiếc vòng. 

 

vong-day-det-daibotat-com-vn1

 

Sản phẩm được ưu chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Vòng chỉ đỏ  hoặc chỉ đen trầm hương bọc vàng là vật phẩm phong thủy rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC
Sản phẩm này đã có 42 người mua hàng hôm nay
Sản phẩm vừa xem