Hotline:  19008618

Vị trí cửa chinh ảnh hưởng như thế nào tới tình duyên?

Ngày đăng : 24/11/2020


Cửa chính được gọi là miệng khí, có ảnh hưởng rất lớn đến việc năng lượng sẽ vào nhà như thế nào. Bạn không thể nuôi dưỡng cơ thể nếu không mở miệng ra ăn.

Tương tự thế, nhà bạn không thể có vượng khí nếu cửa chính bừa bộn và ít khi được sử dụng. Hãy kiểm tra, liệu cửa chính có dễ mở không? Nó có lưu trữ cái gì đằng sau không?

Dựa và vị trí các cửa của một ngôi nhà, người ta có thể biết được vận may về các mối quan hệ và loại hình năng lượng chủ đạo trong ngôi nhà đó. 

Bảng tóm tắt sau dựa trên ý nghĩa của các quẻ Dịch điều khiển vận may chủ về tình yêu.

Hướng Nam:

Đặc điểm của những người sống trong nhà có cửa hướng Nam là có cái nhìn lãng mạn về tình yêu, đôi khi khá mạnh bạo trong quan điểm làm thế nào để tình yêu có kết quả. Những người này đang nắm giữ vận may tốt, nhưng cần phải điềm tĩnh và cẩn thận trước những quấy rối từ bên ngoài đưa đến.

Hướng Bắc:

Những người sống trong nhà có cửa hướng Bắc rất nhạy cảm với tình yêu, sự nhảy cảm đó sẽ trở lên nguy hiểm khi nó vượt qua giới hạn cho phép. Ngoài ra, sự kiêu kỳ, kiểu cách và kén chọn sẽ làm họ đánh mất về tình yêu. Nên nhớ rằng, tình cảm cần có tác động hai chiều, hãy điều chỉnh bản thân để có được những mối quan hệ như mong muốn.

Hướng Đông:

Xu hướng chung trong chuyện tình cảm của những người sống trong nhà có cửa hướng Đông là né tránh, quanh co và chờ đợi người khác bắt đầu trước.
Hậu quả là các mối quan hệ vừa mới nảy sinh đã tàn lụi. Vì vậy, sự giúp đỡ từ họ hàng và những người lớn tuổi hơn là rất cần thiết, nhưng trước hết chính họ phải là người xông xáo và tăng cường năng lượng cho không gian mình sống. Sự thờ ơ, vô tình và lười biếng sẽ khiến họ không thể lập gia đình được.

Hướng Tây:

Thái độ đối với tình yêu dao động tùy theo tâm trạng là đặc điểm thường thấy ở những người sống trong ngôi nhà có cửa hướng Tây. Điều này không tốt cũng không xấu,  nhưng những người này cần phải tự tạo ra vận may cho mình. Ở đây, hình ảnh trẻ nhỏ có thể là chất xúc tác tốt, làm thức dậy khát vọng về một gia đình đầm ấm trong họ.

Hướng Đông – Nam:

Sôi nổi trong tình yêu, thích tán tỉnh, tìm kiếm tình yêu khắp nơi là đặc điểm của những người sống trong nhà có cửa hướng Đông – Nam. Đôi khi sự cởi mở, phóng khoáng ở họ trở nên quá đáng. Vì vậy, những người này cần nhận thức rõ ràng và chọn lựa cẩn thận hơn.

Hướng Đông - Bắc:

Sống chan hòa, thích giao du, kết bạn là đặc điểm của những người sống trong nhà có cửa hướng Đông - Bắc. Họ thường được đồng nghiệp quý mến và có thể tìm được tình yêu nơi văn phòng hoặc những buổi họp liên quan đến công việc.

Hướng Tây – Nam:

Những người sống trong nhà hướng Tây – Nam thường có mục tiêu phấn đấu cao, khá tham vọng và kiêu kỳ. Ở những người này, lý trí thường làm chủ trái tim và gặp được nhiều may mắn về hôn nhân.

Hướng Tây - Bắc:

Những người sống trong nhà có cửa hướng Tây - Bắc thường có xu hướng bon chen trong xã hội và gặp những vận may trong tình yêu. Những người này có thể kết hôn với những người có địa vị  xã hội cao, nhưng cần cẩn thận vì tình yêu có thể dẫn đến những vấn đề về sức khỏe.

 Daibotat.com.vn

Các bài viết liên quan
Xem
Mèo Thần Tài - Ý nghĩa phong thủy
Xem
Những tuổi kị trang trí vật phẩm hình Hổ trong phong thủy
Xem
Kích hoạt cung tình duyên theo phong thủy
Xem
Đặt tủ giày đúng phong thủy giúp phát triển tài lộc cho gia chủ
Xem
Những điều kiêng kị về màu sắc trong nhà ở
Xem
Khắc phục tình trạng phong thủy cửa chính không tốt