Hotline:  19008618

Trầm Hương phù hợp với tất cả mọi người

Ngày đăng : 09/12/2020


Không chỉ mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, những chiếc vòng tay Trầm Hương đang là một sản phẩm “hot” được mọi người quan tâm. Hơn thế, những vật phẩm từ Trầm Hương với nhiều mẫu mã nên phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi nghành nghề khác nhau.

 

 

   Điểm thu hút đầu tiên của vòng tay gỗ trầm chính là nó đem lại may mắn cho người đeo. Vòng tay gỗ trầm có tác dụng điều hòa huyết áp, chống tà ma, chắn gió và thường được đeo bên người làm bùa hộ mệnh. Không chỉ sở hữu nét đẹp hài hòa, hương thơm dịu nhẹ, những chiếc vòng tay Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh rất đặc biệt. Với những người theo đạo phật, từ lâu những chiếc vòng Trầm Hương, dây đeo tay Trầm Hương đã trở thành người bạn thân thuộc của họ trong những buổi tụng kinh hay thiền tịnh. Ngày nay, người ta vẫn thường tặng cho nhau những chiếc dây đeo tay Trầm Hương để cầu chúc và hi vọng mọi điều may mắn sẽ đến với những người thân yêu của mình.

   

Ý nghĩa tâm linh của vòng tay Trầm Hương.

   Xét về mặt tâm linh có thể nói đây chính là một vấn đề mang trong mình sự bí ẩn và quyền năng cũng như nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người. Thậm chí có nhiều người dùng cả đời của mình để có thể nghiên cứu các vấn đề này, tuy nhiên dù cho có bỏ ra bao nhiêu thời gian và công sức thì dường như chúng ta cũng chỉ biết một khía cạnh của vấn đề này mà thôi.

 

 

 Đối với Trầm Hương cũng thế, ắt hẳn rằng nếu bạn là người yêu thích Trầm Hương thì sẽ biết được rằng nó mang đến rất nhiều giá trị tâm linh trong cuộc sống đời thường. Các sản phẩm Trầm Hương ra đời như những lá bùa hộ mệnh giúp con người có thể:

  • Xua đuổi đi những điều không may mắn, những điều được cho là đen đủi và tà ma.
  • Thu hút dương khí, tài lộc và may mắn của đất trời thiên nhiên từ đó bảo vệ và mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ.
  • Sản phẩm chính là sự kết hợp của tinh hoa đất trời, là đứa con của đức Phật và được sử dụng rộng rãi trong các đền thờ, chùa, miếu.

 

   

Vòng tay Trầm Hương là một pháp khí của nhà Phật và là một phương tiện để "cột tâm" đối với những người mới bước chân vào tu hành. Nói dễ hiểu thì chuỗi hạt (chữ Hán là sổ châu, niệm châu)  được dùng để niệm danh hiệu Phật. Với vai trò đó, dây đeo tay Trầm Hương cũng mang ý nghĩa thể hiện về hình thức như số hạt, màu sắc, chất liệu… dây đeo tay Trầm Hương đặc biệt có quy định số hạt.

Vòng tay Trầm Hương luôn là món quà đặc biệt.

   Ngày nay, không chỉ lứa tuổi trung niên mà còn không ít bạn trẻ chọn Trầm Hương như những món đồ trang sức để phối hợp với phong cách thời trang của mình. Chúng ta có thể thấy rất nhiều người sử dụng những sản phẩm làm đẹp từ Trầm Hương đi dự những buổi lễ trang trọng. Trong thời gian gần đây, những sản phẩm đươc làm từ Trầm Hương ngày càng được cách tân, phù hợp hơn với phong cách thời trang cũng như xu hướng của giới trẻ.

Khi đeo những chiếc dây đeo tay Trầm Hương, không chỉ thể hiện được phong cách của mình mà chiếc vòng mình đang đeo có rất nhiều ý nghĩa khác nữa.

daibotat.com.vn

Các bài viết liên quan
Xem
Gặp gỡ chàng trai trẻ “nặng tình” trên đất Phật !
Xem
Chuỗi Trầm Hương Đại Bồ Tát mà giới trẻ yêu thích, sử dụng.
Xem
Ca sĩ Hương Ly lựa chọn vòng Trầm Hương 108 hạt mix hoa sen vàng
Xem
Á hậu Huyền My lựa chọn vòng Trầm Hương 108 hạt mix hoa sen vàng
Xem
Khám phá "mẹo" phong thuỷ, thu hút tiền tài, giúp giữ tiền cho mọi gia đình
Xem
Cựu siêu mẫu Lan Phương - con dâu tỉ phú Hoàng Kiều lựa chọn luôn mang theo bên mình sản phẩm trầm hương