Cuộc sống càng hiện đại, mọi thứ phát triển khiến con người càng có nhiều gánh nặng hàng ngày phải gồng gánh. Đôi lúc mệt nhoài như thế, mọi thứ bộn bề cứ tìm đến và đè nặng lên vai như thế, bạn sẽ tìm đến nơi nào để quẳng gánh lo đi?

Trong cuộc đời mỗi người đều phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Sẽ có những lúc người ta vui sướng tột độ, hạnh phúc tới mức cảm thấy như đang bước trên mây, và tất nhiên cũng không thể tránh khỏi những lúc đau buồn, tuyệt vọng như thể đất dưới chân đang sụp đổ, ngày mai sẽ là tận thế.

Món salad 'giàu sang' của Singapore
Nếu không biết cách điều tiết cảm xúc, người ta có thể gây ra những hành động dại dột, không cách nào vãn hồi được. Vì vậy, việc quan trọng nhất mỗi khi cảm thấy chán chường chính là suy nghĩ tích cực để bản thân không rơi xuống đáy vực thẳm. Nhưng mấy ai những lúc chơi vơi, đầu óc cứ rối bời loạn tâm như thế biết được cách “tĩnh tâm” trước cuộc đời.

Món salad 'giàu sang' của Singapore

Nơi nào để đi giữa những ngày đông Hà Nội ? Làm sao để có thể tĩnh tâm trước hàng trăm những suy nghĩ tiêu cực như vậy?

Món salad 'giàu sang' của Singapore

Những chuyện xảy đến với bạn như thế hãy lưu lại địa điểm này ngay và đến trước khi bạn không còn kiểm soát được chính mình nữa: Trầm Hương Nghệ Nhân – 58 Quốc Tử Giám, Văn Miếu, Ba Đình, Hà Nội bởi ở đây có một không gian yên tĩnh thư thái giữa Hà Nội xô bồ này.

“Miễn phí” ?
Thưởng trà miễn phí và hương “Trầm Hương” miễn phí? Đến Văn Miếu Quốc Tử Giám bạn đi vào trong, nếu có gặp bảo vệ bạn hãy nói bạn đến quán Trà Trầm Hương Nghệ Nhân sẽ được bảo vệ cất giữ xe (miễn phí) và yên tâm bỏ lại gánh lo bên ngoài trước khi vào không gian trong trường hợp bạn đi ô tô thì bãi gửi xe ngay sườn Văn Miếu cũng rất tuyệt.

Món salad 'giàu sang' của SingaporeMón salad 'giàu sang' của Singapore
Cùng chiêm ngưỡng sau ngày đầu Quán Trà Trầm Hương Nghệ Nhân khai trương những ai đã ghé thăm và cảm nhận đầu tiên nhé!

Món salad 'giàu sang' của Singapore

Món salad 'giàu sang' của Singapore
Diễn viên Thanh Hương – Lan “cave” trong phim Quỳnh Búp Bê thưởng trà tại Trầm Hương Nghệ Nhân