Hotline:  19008618

Mèo Thần Tài Neko Hồng

Giá: 480.000đ
Đã hết hàng
Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất
Gọi mua:19008618(9:00 - 21:00)
Mã sản phẩm:VP000010B
Mèo Thần Tài Neko hồng một tay cầm chuông để thu hút tài lộc, một tay cầm bảng tính gỗ giúp chủ nhân có được sự may mắn, giúp thu hút tài lộc, gia tăng vượng khí. Họa tiết hoa cỏ bốn mùa điểm tô, vừa giúp mèo thêm phần nổi bật, vừa mang đến ý nghĩa phú quý, cát tường và thịnh vượng. Kích thước: 19x20cm

Chi tiết sản phẩm

Mèo Thần Tài Neko hồng

 

 

 

Mèo Thần Tài Neko hồng một tay cầm chuông để thu hút tài lộc, một tay cầm bảng tính gỗ giúp chủ nhân có được sự may mắn, giúp thu hút tài lộc, gia tăng vượng khí. Họa tiết hoa cỏ bốn mùa điểm tô, vừa giúp mèo thêm phần nổi bật, vừa mang đến ý nghĩa phú quý, cát tường và thịnh vượng.

Trong tiếng Nhật, Neko – nghĩa là “mèo”, Maneki – “hấp dẫn, mời gọi”, và kết hợp, hai từ này có nghĩa là “con mèo gọi may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc.”

 

 

Vào thế kỉ 17, có một vị thầy tu nghèo khổ sống ở một ngôi đền nhỏ tại Tokyo. Dù cuộc sống rất khó khăn, ông vẫn chia sẻ phần ăn ít ỏi của mình cho chú mèo cưng Tama. Một ngày nọ, lãnh chúa Nakaota Ii của quận Hikone trên đường đi săn bỗng gặp cơn mưa bão đã đến trú chân ở một cái cây to gần đền.

Ông để ý thấy chú mèo giơ một chân lên như đang vẫy gọi ông vào đền. Tò mò, ông rời chỗ nấp, tiến về phía đền để nhìn cho rõ hơn chú mèo kì lạ kia. Cùng lúc đó, một tia chớp giáng xuống đúng chỗ cái cây mà ông vừa đứng.

Mang ơn chú mèo, vị lãnh chúa trở thành người bảo trợ cho ngôi đền, sửa chữa nó trở nên khang trang hơn và đổi tên thành đền Gotokuji vào năm 1697. Khi Tama chết, chú được chôn trong nghĩa địa dành cho loài mèo ở trong đền và bức tượng Maneki Neko được làm để tưởng nhớ chú mèo đặc biệt này đã ra đời từ đó.

 

 

Giống như những chú mèo Maneki Neko khác, Mèo Thần Tài Neko hồng là vật phẩm chứa đựng nhiều thông điệp tốt lành, chinh phục hầu hết người mua bởi sự tinh tế, trang nhã trong từng đường nét thiết kế. Gương mặt tươi vui, thần thái linh hoạt của Mèo Thần Tài Neko hồng sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực, giúp người đối diện cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Chính vì vậy, chú mèo này vô cùng thích hợp để bạn chưng bày nhằm cầu tình duyên, phúc lộc tròn đầy, thuận lợi vượt qua khó khăn trở ngại.

 

 

Chú mèo Thần Tài Neko hồng sẽ là món quà tặng tuyệt vời mừng Tân Gia, quà tặng cho gia đình mang lại sự hạnh phúc.

 

daibota.com.vn

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC
Sản phẩm này đã có 0 người mua hàng hôm nay
Sản phẩm vừa xem