Hotline:  19008618

Mặt Dây Chuyền Đức Phật Thích Ca

Giá: 2.500.000đ
Còn hàng
Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất
Gọi mua:19008618(9:00 - 21:00)
Mã sản phẩm:VP000007G
Mặt dây chuyền Đức Phật Thích Ca vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.

Chi tiết sản phẩm

Mặt Dây Chuyền Đức Phật Thích Ca

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni được biết đến là người sáng lập ra đạo Phật ngày nay. Đức Phật Thích Ca là người đã từ bỏ những dục lạc, sự quyền quý trong cuộc sống đế vương để theo đuổi chân lý của cuộc sống, sự thức tỉnh trong tâm hồn, sự bình an trong loạn lạc. Đây là một trong những điều vô cùng hiếm thấy trong lịch sử của nhân loại.

Mặt dây chuyền Đức Phật Thích Ca cũng sẽ mang lại may mắn, mang lại sự bình an

Do đó, việc thờ tượng Phật Thích Ca sẽ mang tới sự bình an cho gia đình người thờ phụng. Khi nhìn vào tượng Đức Phật Thích Ca, con người sẽ có thể theo dõi tấm gương ngời sáng cho mỗi chúng ta noi theo.

Việc thờ phụng Đức Phật Thích Ca hay những vị Phật khác đều là sự xuất phát từ chính sự tôn kính của con người đối với những Chư Phật. Đối với tượng Đức Phật Thích Ca được tượng trưng như một ngọn đèn trí tuệ đang bùng cháy.

Với hình ảnh Phật Thích Ca trước mặt, con người sẽ cảm thấy được sự lan tỏa của tấm lòng từ bi. Ngoài ra, sự nhắc nhở con người phát triển hạnh từ bi sẽ giúp bạn vơi bớt được đi những đau khổ và tha nhân.

Phật Thích Ca còn giúp con người loại bỏ những tai họa, sự đau buồn. Đặc biệt, nó còn mang tới niềm tin tưởng về sự giác ngộ vô cùng cao.

Cũng với ý nghĩa như vậy khi đeo mặt dây chuyền Đức Phật Thích Ca cũng sẽ mang lại may mắn, mang lại sự bình an cho bản thân.

Mặt dây chuyền Đức Phật Thích Ca vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.

Sản phẩm được ưa chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Mặt dây chuyền Đức Phật Thích Ca còn rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.com.vn

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC
Sản phẩm này đã có 29 người mua hàng hôm nay
Sản phẩm vừa xem