Hotline:  19008618

Lì Xì Thần Tài Vàng 999

Giá: 360.000đ 180.000đ
Còn hàng
Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất
Gọi mua:19008618(9:00 - 21:00)
Mã sản phẩm:0
Trong quan niệm người Á Đông thần tài là biểu tượng của sự giàu sáng, may mắn và tài lộc. Và bộ sản phẩm bao lì xì thần tài mạ vàng 999k luôn trong tình trang chạy hàng mỗi dịp tết đến hay trong ngày vía thần tài mùng 10 hàng năm bởi ý nghĩa phong thủy của nó. 

Chi tiết sản phẩm

 

Lì Xì Thần Tài Vàng 999

 

 

Trong quan niệm người Á Đông thần tài là biểu tượng của sự giàu sáng, may mắn và tài lộc. Và bộ sản phẩm bao lì xì thần tài mạ vàng 999k luôn trong tình trang chạy hàng mỗi dịp tết đến hay trong ngày vía thần tài mùng 10 hàng năm bởi ý nghĩa phong thủy của nó. 

 


Theo tín ngưỡng dân gian, Thần tài mang lại tiền bạc hay của cải cho mỗi gia đình, nên mỗi gia đình, nhất là gia đình mua bán hay kinh doanh đều có bàn thờ Thần tài, đốt nhang nghi ngút để cầu xin Thần tài cho mua may bán đắt, trúng mối lời nhiều, đem lại nhiều tiền bạc sung túc.
Người đời rất quý trọng tiền bạc nên rất quý trọng Thần tài. Những nhà kinh doanh đều có lập bàn thờ Thần tài rất long trọng, đặc biệt bàn thờ Thần tài không được đặt trên cao mà phải đặt ngay trên mặt gạch nền nhà.

 


Tục trao nhau phong bao lì xì (hay mừng tuổi) của người Việt được xem như một cử chỉ ý nhị để trao gửi những lời chúc sung túc, may mắn và sức khoẻ trong dịp lễ đầu năm mới. Ngoài những bao lì xì giấy thông thường, với sức sáng tạo và không ngừng đổi mới, người Việt ngày càng có nhiều loại phong bao độc đáo, mới lạ hơn. Trong số đó, chúng ta không thể không nhắc đến bao lì xì vàng 24K - món quà ý nghĩa, sang trọng, giá trị vượt thời gian.


Ý NGHĨA BAO LÌ XÌ THẦN TÀI VÀNG


Dù chiếc bao lì xì được gửi tặng mộc mạc hay cao sang, người Việt ta vẫn luôn nhận món quà ấy với tất cả sự trân trọng. Người lớn lì xì cho trẻ nhỏ, trẻ nhỏ vui vẻ cầu chúc ông bà bách niên giai lão, gia đình êm ấm, cha mẹ dồi dào sức khoẻ. Đây là cách để người thân thể hiện tình yêu thương của mình đối với các thành viên trong gia đình.


Trao cũng là nhận. Tình cảm gửi gắm trong bao lì xì ngày Tết cứ thế mà lan toả và gắn kết yêu thương giữa mọi người với nhau để những điều tốt đẹp, an lành luôn đồng hành bên ta.

 


Gồm thẻ đựng thần tài và bao lì xì đỏ may mắn, mặt trước của bao lì xì có đính chữ "Tài" trong tiếng Hán, ở giữa là khu vực trưng bày thần tài được làm thủ công tỉ mỉ, xung quanh là các hoa văn in chìm hình ảnh những đám mây trong ngày ông thần tài về trời. Bao lì xì thần tài vì vậy phù hợp làm quà tặng đẹp mắt và ý nghĩa gửi đến bạn bè, người thân hoặc sếp trong ngày vía thần tài hay vào những ngày đầu năm mới.

 

Người xưa quan niệm Thần Tài là một nhân vật có thể mang đến cho ta tiền tài đầy nhà. Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng, Bao lì xì thần tài rất phù hợp để mừng tuổi cho người thân , bạn bè, đồng nghiệp , nhằm mục đích mang đến Tài Lộc cho người sỡ hữu.

 

daibotat.com.vn

 

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC
Sản phẩm này đã có 42 người mua hàng hôm nay
Sản phẩm vừa xem