Hotline:  19008618

Khám phá "mẹo" phong thuỷ, thu hút tiền tài, giúp giữ tiền cho mọi gia đình

Ngày đăng : 09/12/2020


 Để có thể giúp tài lộc tiền bạc dồi dào và tránh thất thoát, nhiều người áp dụng các mẹo phong thủy tiền tài để có được nguồn năng lượng tốt nhất và may mắn.

 


Ngoài những cách như áp dụng phong thủy trong nhà thì sử dụng ví tài lộc cũng là một giải pháp được nhiều sao, doanh nhân tin tưởng sử dụng. 
hông chỉ thể hiện gu thời trang hay là nơi cất giữ tiền bạc, với người Phương Đông, ví tiền còn gắn chặt với khí vận, mang lại tài lộc cho chủ nhân nếu biết tận dụng đúng cách những yếu tố phong thủy. Dù là ví nam hay nữ, nếu muốn phát huy tốt những yếu tố tài lộc, bạn không nên bỏ qua.

Không chỉ thể hiện gu thời trang hay là nơi cất giữ tiền bạc, với người Phương Đông, ví tiền còn gắn chặt với khí vận, mang lại tài lộc cho chủ nhân nếu biết tận dụng đúng cách những yếu tố phong thủy. Dù là ví nam hay nữ, nếu muốn phát huy tốt những yếu tố tài lộc, bạn không nên bỏ qua 


1. Gấp tiền đút vào ví sẽ không tụ tài?


Theo các chuyên gia phong thủy, điều này không đúng. Dẫu biết rằng ví tiền được sắp xếp gọn gàng, tiền để thẳng và ngăn nắp sẽ tạo ra phong thủy tốt, nhưng không có nghĩa là gấp tiền rồi cho vào ví lại gây việc khó tụ tài.
Có điều, cách làm này sẽ khiến ví tiền của bạn mất diện tích và cũng không thuận tiện trong việc chi tiêu. Tốt nhất, bạn nên để tiền thẳng và cho vào ví.
Ngoài ra, cần lưu ý không được để biên lai hay hóa đơn t
rong ví. Vật này mang tính ghi lại số tiền đã chi tiêu. Nếu cứ lưu cữu lâu ngày khiến tiền bạc càng có xu hướng thâm hụt hoặc hút thêm nợ nần.

 


2. Không kéo khóa, ví tiền khó tụ tài?


Với những loại ví tiền có khóa kéo, một số người cho rằng sau khi sử dụng xong, không kéo khóa sẽ khiến tài khí khó tụ lại.
Điều này không hẳn đúng. Bởi có tới 1/3 số người dùng loại ví này, từ những lao động phổ thông, nhân viên văn phòng tới các ông chủ, bà chủ lớn. Vậy bạn nói xem, ví tiền tụ tài hay không?

 


3. Ví tiền càng nhỏ càng khó hút tài lộc?


Theo phong thủy ví tiền, kích thước ví tiền to hay nhỏ không ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy. Nó chỉ phụ thuộc vào yêu cầu, mục đích và sở thích của người dùng mà thôi.

Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy lại khá chú trọng tới kiểu dáng ví tiền. Những loại ví có hình dáng kì dị, dễ khiến tiền và giấy tờ trong đó bị nhàu nát, khiến tài lộc khó tụ, thậm chí còn tiêu tán.

Vì thế họ khuyên nên sử dụng các loại ví có hình dạng càng đơn giản càng tốt như hình chữ nhật, vuông, bán nguyệt... tượng trưng cho ngũ hành bản mệnh của từng người.

 4. Dùng ví càng lâu càng dễ hút tài lộc?


Một số người cho rằng, chỉ nên dùng ví trong khoảng 3 năm rồi thay thế ví mới. Bởi ví cũ đã không còn mang lại nhiều may mắn. Điều này cũng không hẳn.
Với những chiếc ví chất lượng kém hay trung bình, 3 năm có thể đã hỏng nên người ta phải thay mới. Còn với ví tốt, càng dùng lâu càng dễ “được lộc”, miễn sao bạn luôn đảm bảo nó sạch sẽ, sáng đẹp và ngăn nắp.

 


5. Ví càng đắt tiền, tài lộc càng dễ tụ?


Điều này không đúng. Tùy từng điều kiện kinh tế cũng như yếu tố ngũ hành của mỗi người mà có sự lựa chọn ví tiền phù hợp. Chứ không nhất thiết hay miễn cưỡng phải mua ví đắt tiền.


daibotat.com.vn

Các bài viết liên quan
Xem
Gặp gỡ chàng trai trẻ “nặng tình” trên đất Phật !
Xem
Chuỗi Trầm Hương Đại Bồ Tát mà giới trẻ yêu thích, sử dụng.
Xem
Trầm Hương phù hợp với tất cả mọi người
Xem
Ca sĩ Hương Ly lựa chọn vòng Trầm Hương 108 hạt mix hoa sen vàng
Xem
Á hậu Huyền My lựa chọn vòng Trầm Hương 108 hạt mix hoa sen vàng
Xem
Cựu siêu mẫu Lan Phương - con dâu tỉ phú Hoàng Kiều lựa chọn luôn mang theo bên mình sản phẩm trầm hương