Hotline:  19008618

Gia đình diễn viên điển trai Hồng Đăng (Phan Thành) đeo sợi chỉ đỏ của Đại Bồ Tát

Ngày đăng : 14/12/2020


Trầm Hương là vật phẩm tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Nó không chỉ là bài thuốc Đông y hữu hiệu mà còn là biểu tượng phong thủy cực kì hiệu nghiệm. Bởi cũng chính lẽ đó mà Trầm Hương được chế tác thành nhiều dạng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của con người. Một trong những dạng phổ biến của chế tác Trầm Hương chính là vòng tay chỉ đỏ mix Trầm Hương.

Trong thời gian qua, những chiếc vòng tay chỉ đỏ mix trầm hương Đại Bồ Tát đang khiến nhiều sao Việt tên tuổi mê mẩn. Bởi nó không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn có sức hút của một chiếc vòng phong thủy, mang đến những nguồn năng lượng tích cực mới dành cho chủ nhân.

Chính vì thế mà không phải ngẫu nhiên hàng loạt sao Việt cùng mê mẩn, có thể kể đến như Bằng Kiều, Minh Tuyết, Hoa hậu Hương Giang, Lilly Luta, Mỹ Duyên The Face, Nam Cường, Thu Hằng, Quốc Thiên, Quang Dũng, Quang Vinh, Thanh Trúc…

Hiện nay thì những chiếc vòng trang sức phong thủy từ trầm đang dần chiếm lĩnh thị trường bởi ý nghĩa phong thủy và công dụng sức khỏe. Nhiều sao Việt cho rằng, những chiếc vòng tay trầm hương sẽ đem lại may mắn, những nguồn năng lượng tích cực và cảm hứng cho công việc.

Liên tục ra mắt những sản phẩm trầm hương chất lượng và ý nghĩa, thương hiệu trầm hương Đại Bồ Tát của Nhung Thỏ ngày càng có sức hút mạnh mẽ, trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng. Trong đó những chiếc vòng tay ngày càng được yêu thích.

Sức hút từ thời trang hòa quyện cùng sức hút của phong thủy, tốt cho sức khỏe là những yếu tố giúp những chiếc vòng trầm hương ngày càng được sự săn đón của khách hàng. Với những nghệ sĩ lớn, hoạt động nghệ thuật thì đây là một sức hút khó lòng bỏ lỡ.

Các sản phẩm của Đại Bồ Tát, trong đó có vòng tay chỉ đỏ mix trầm hương luôn kiểm soát rất kỹ về chất lượng, đảm bảo hàng thật và hoàn hảo. Một chiếc vòng trầm chỉ đem lại ý nghĩa thực sự cho chủ nhân khi từng hạt trầm, từng phụ kiện và con người tạo hình nên nó là tinh hoa và tinh tế.

Các bài viết liên quan
Xem
Gặp gỡ chàng trai trẻ “nặng tình” trên đất Phật !
Xem
Chuỗi Trầm Hương Đại Bồ Tát mà giới trẻ yêu thích, sử dụng.
Xem
Trầm Hương phù hợp với tất cả mọi người
Xem
Ca sĩ Hương Ly lựa chọn vòng Trầm Hương 108 hạt mix hoa sen vàng
Xem
Á hậu Huyền My lựa chọn vòng Trầm Hương 108 hạt mix hoa sen vàng
Xem
Khám phá "mẹo" phong thuỷ, thu hút tiền tài, giúp giữ tiền cho mọi gia đình