Hotline:  19008618

Cựu siêu mẫu Lan Phương - con dâu tỉ phú Hoàng Kiều lựa chọn luôn mang theo bên mình sản phẩm trầm hương

Ngày đăng : 09/12/2020


Vòng trầm hương có gì đặc biệt mà rất nhiều doanh nhân, giới văn nghệ sĩ luôn lựa chọn? Trong số đó không thể không kể đến cựu siêu mẫu – con dâu tỉ phú Hoàng Kiều lựa chọn luôn mang theo bên mình sản phẩm trầm hương.

 

 

04 LÝ DO BẠN NÊN ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG 


Ngày nay vòng trầm hương được xem như là vật trang sức quá quen thuộc và phổ biến của nhiều người, từ ca sĩ, diễn viên, doanh nhân, giáo viên, các sư, cho tới các quý phật tử. Thế nhưng, đằng sau nét đẹp hình thức bên ngoài dường như vẫn có mối liên hệ nào đó đến yếu tố tâm linh khi có khá nhiều người đã tìm và chọn cho mình vòng tay hay chuỗi vòng cổ. Một "mốt" thời trang mới, hay là một điểm tựa tinh thần?

 

 

Sau đây là 4 lý do nên quan tâm đến vòng trầm hương:

LÝ DO 1: Vì nhu cầu thời trang, nhiều người chọn vòng tay trầm hương thoạt đầu chỉ vì muốn tạo cá tính, phong cách cổ xưa – hay bạn là người hay đi ngoại giao cần phải nghiêm chỉnh, lịch sự, thanh lịch, đơn giản nhưng lại thể hiện được sự đẳng cấp, thân thiện, hòa đồng tạo được thiện cảm, ấn tượng với đối phương.

 

 

LÝ DO 2: Mùi hương của vòng trầm hương luôn bên cạnh bạn mỗi ngày. Mùi hương dịu nhẹ của trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, tránh stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mỗi lần ta cảm thấy mệt mỏi, stress thì ngửi mùi Hương thơm dịu ngọt của Trầm Hương sẽ giúp cho đầu óc tĩnh tâm và thư giãn. Chính vòng tay trầm hương giúp ta thấy yêu chính mình hơn, giúp ta có thêm động lực hơn để tiếp tục với công việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, Mùi hương giúp vận chuyển nguồn năng lượng xấu sang nguồn năng lượng tốt nên thường mang đến thành công cho người sở hữu nó.

LÝ DO 3: Mang ý nghĩa về tâm linh cũng như phong thủy, vòng tay trầm hương không chỉ là thời trang, vòng trầm hương cũng giúp bạn gửi gắm một ước vọng thầm kín về mối liên hệ tâm linh. Tìm thấy sự an nhiên và tĩnh lặng trong tâm mỗi lần nhìn thấy vòng tay trầm hương thì tâm ta lại thanh tịnh hơn.
Hơn thế nữa, Vòng trầm hương đeo ở tay để mong cầu sự bình an. Cũng có người không đeo mà cất giữ luôn bên mình, xem như "bùa hộ mệnh". Một niềm tin sẽ sở đắc được sự an lạc tĩnh tại trong tâm, giữa cuộc bon chen đời thường.

 

 

LÝ DO 4: Mang lại may mắn bởi vì trầm hương có thể xua đuổi được tà ma, làm cho tà khí tránh xa, thành khí lan tỏa, tạo ra sức sống dồi dào, đem lại điều may mắn trong cuộc sống, mang phát tài , phát lộc đến cho quý khách cùng gia đình… giúp chủ nhân thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán hanh thông…
Chính vì 4 lý do trên mà vòng trầm hương thường được các ông chủ doanh nghiệp, các quý bà, nhân viên công chức, luôn lựa chọn hàng đầu. 

daibotat.com.vn
 

Các bài viết liên quan
Xem
Gặp gỡ chàng trai trẻ “nặng tình” trên đất Phật !
Xem
Chuỗi Trầm Hương Đại Bồ Tát mà giới trẻ yêu thích, sử dụng.
Xem
Trầm Hương phù hợp với tất cả mọi người
Xem
Ca sĩ Hương Ly lựa chọn vòng Trầm Hương 108 hạt mix hoa sen vàng
Xem
Á hậu Huyền My lựa chọn vòng Trầm Hương 108 hạt mix hoa sen vàng
Xem
Khám phá "mẹo" phong thuỷ, thu hút tiền tài, giúp giữ tiền cho mọi gia đình