Hotline:  19008618

Chuỗi Trầm Hạt Thô Vip

Giá: Liên hệ
Còn hàng
Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất
Gọi mua:19008618(9:00 - 21:00)
Mã sản phẩm:0
Trầm Hương mang lại nhiều lợi ích về tâm linh và sức khỏe, chuỗi Trầm Hương thô vip có mùi thơm nhẹ ngọt, chính mùi thơm này tạo nên sự sảng khoái, thư thái, giảm căng thẳng cho người dùng. Trầm Hương giúp chuyển hóa nguồn năng lượng tích cực, xua đuổi những điều không may mắn, làm tăng vượng khí cho chủ nhân.

Chi tiết sản phẩm

 

Chuỗi Trầm Hương Hạt Thô Vip

 

Ngoài các tác phẩm tượng Trầm Hương, Trầm Hương miếng hay tinh dầu Trầm, thì gỗ Trầm được sử dụng nhiều trong việc chế tác vòng tay, vòng cổ, chuỗi hạt, hương Trầm...

Cũng xuất phát từ mong muốn mang lại nhiều lợi ích về tâm linh và sức khỏe cho mọi người , chúng tôi có sản phẩm chuỗi Trầm Hương thô vip được làm từ gỗ Trầm Hương tự nhiên.

Trầm Hương mang lại nhiều lợi ích về tâm linh và sức khỏe, chuỗi Trầm Hương thô vip có mùi thơm nhẹ ngọt, chính mùi thơm này tạo nên sự sảng khoái, thư thái, giảm căng thẳng cho người dùng.

Trầm Hương giúp chuyển hóa nguồn năng lượng tích cực, xua đuổi những điều không may mắn, làm tăng vượng khí cho chủ nhân.

 

Chuỗi Trầm Hương làm tăng vượng khí cho chủ nhân

 

Khi bạn đeo chuỗi Trầm, tinh dầu Trầm sẽ thẩm thấu qua da, bạn tháo ra và ngửi vùng tiếp xúc với trầm thì mùi hương vẫn còn được lưu lại.

 


Chuỗi Trầm Hương thô vip vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy

 

Chuỗi Trầm Hương thô vip vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.

 

Chuỗi Trầm Hương thô Vip hạt còn rất thích hợp làm quà tặng

 

Sản phẩm được ưa chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Chuỗi Trầm Hương thô Vip hạt còn rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.com.vn

 

 

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC
Sản phẩm này đã có 40 người mua hàng hôm nay
Sản phẩm vừa xem