Hotline:  19008618

Chuỗi Niệm Châu Trầm Hương Mễ Tử

Giá: 3.500.000đ
Còn hàng
Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất
Gọi mua:19008618(9:00 - 21:00)
Mã sản phẩm:VC000015
Chuỗi vòng tay Trầm Hương Mễ Tử 68 hạt ngoài tác dụng loại trừ âm khí, xua đuổi tà ma còn giúp mang lại vượng khí, tài lộc và may mắn cho người sử dụng.

Chi tiết sản phẩm

Chuỗi Niệm Châu Trầm Hương Mễ Tử

 

Chuỗi vòng tay Trầm Hương Mễ Tử 68 hạt ngoài tác dụng loại trừ âm khí, xua đuổi tà ma còn giúp mang lại vượng khí, tài lộc và may mắn cho người sử dụng.

 

Theo quan niệm của dân gian số 68 muốn biểu đạt cho sự phát lộc

 

Theo quan niệm của dân gian số 68 muốn biểu đạt cho sự phát lộc, chính vì vậy, tại Đại Bồ Tát đã tạo tác chuỗi Trầm Hương Mễ Tử 68 hạt với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc, sự nghiệp thành công cho người đeo.

Hơn thế, Trầm Hương giúp chuyển hóa nguồn năng lượng tích cực, xua đuổi những điều không may mắn, làm tăng vượng khí cho chủ nhân.

Hiện nay Trầm Hương được rất nhiều người sử dụng. Trầm Hương hấp thụ linh khí của trời đất tạo ra hương thơm dịu nhẹ, thuần khiết giúp cho đầu óc minh mẫn, tĩnh tâm và thư giãn.

 

Trầm Hương hấp thụ linh khí của trời đất tạo ra hương thơm dịu nhẹ, thuần khiết

 

Với thiết kế độc đáo, vừa mang lại sự cứng cáp, rắn rỏi nhưng vẫn toát lên vẻ tinh tế nên phù hợp với cả nam và nữ.

Chiếc vòng được tạo tác chỉ với 68 hạt nên rất phù hợp để đeo 3 vòng quanh tay tạo điểm nhấn cũng như tạo ra phong cách riêng cho đối tượng sử dụng.

 

Chuỗi vòng tay Trầm Hương Mễ Tử 68 hạt còn rất thích hợp làm quà tặng

 

Chuỗi vòng tay Trầm Hương Mễ Tử 68 hạt này vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.

Chuỗi vòng tay Trầm Hương Mễ Tử 68 hạt còn rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.com.vn

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC
Sản phẩm này đã có 0 người mua hàng hôm nay
Sản phẩm vừa xem