Hotline:  19008618

Chuỗi Tử Đàn 108 Hạt

Giá: Liên hệ
Đã hết hàng
Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất
Gọi mua:19008618(9:00 - 21:00)
Mã sản phẩm:CV0005
Chuỗi vòng gỗ tử đàn còn được biết đến với tác dụng giải trừ bệnh tật khá hiệu quả, giúp mọi người kéo dài được tuổi thọ. Mang vòng gỗ Tử Đàn bên mình sẽ giúp cho chúng ta xua đi được chướng khí và năng lượng xấu tích tụ khi tức giận, hạn chế được các loại bệnh tật.

Chi tiết sản phẩm

CHUỖI 108 HẠT GỖ TỬ ĐÀN

Được hình thành hàng trăm năm tuổi nên gỗ tử đàn có một mùi hương rất thơm và cực kỳ dễ chịu. Nhờ mùi hương cũng như “vượng khí” của gỗ tử đàn mà vòng tay, chuỗi tràng gỗ Tử Đàn được biết với nhiều công dụng “thần kỳ” cho sức khỏe như xả stress, lưu thông khí huyết,...

 

Được hình thành hàng trăm năm tuổi nên gỗ tử đàn có một mùi hương rất thơm và cực kỳ dễ chịu.

Mùi hương này sẽ giúp cho chúng ta luôn cảm thấy thoải mái và không còn cảm thấy mệt mỏi.

Nhờ vậy mà chuỗi vòng gỗ tử đàn được biết đến là một trong những “liều thuốc hữu hiệu” giúp chúng ta xả stress mỗi ngày tốt nhất.

Vòng gỗ Tử Đàn còn có thể giúp cho cơ thể của chúng ta điều hòa khí huyết

 

Chuỗi vòng gỗ Tử Đàn còn có thể giúp cho cơ thể của chúng ta điều hòa khí huyết tốt hơn, lưu thông máu và điều tiết sự hoạt động của một số cơ quan trong cơ thể

Chúng ta đeo chuỗi vòng gỗ tử đàn lâu ngày, bạn sẽ nhận thấy sức khỏe của mình cải thiện rõ rệt, một số vấn đề như cảm giác mất ngủ hay bất an không còn nữa.

Ngoài ra, ý nghĩa chuỗi vòng gỗ tử đàn còn được biết đến với tác dụng giải trừ bệnh tật khá hiệu quả, giúp mọi người kéo dài được tuổi thọ. Mang vòng gỗ Tử Đàn bên mình sẽ giúp cho chúng ta xua đi được chướng khí và năng lượng xấu tích tụ khi tức giận, hạn chế được các loại bệnh tật.

 

Mang vòng tay gỗ Tử Đàn bên mình sẽ giúp cho chúng ta xua đi được chướng khí

 

Đặc biệt, nếu như chúng ta đeo chuỗi vòng gỗ tử đàn và niệm Phật thì ý nghĩa vòng gỗ Tử Đàn trong phong thủy lại càng phát huy tác dụng mạnh hơn nhờ tích tụ được lượng linh khí lớn.

Gỗ Tử Đàn Ấn Độ là một trong những loại gỗ quý nhất trên thế giới, được mệnh danh là Vương Mộc - Vua của các loại gỗ.

Tử Đàn từ xa xưa đã là loại gỗ luôn được vua chúa ưu tiên sử dụng hàng đầu trong cung đình của mình.

Không chỉ được săn lùng tại các quốc gia châu Á, vua Solomon của Israel được ghi chép lại trong Kinh Thánh là vị vua có tài sản, kho báu kếch xù. Trong đó gỗ Tử Đàn Ấn Độ và các món đồ giá trị bằng gỗ Tử Đàn luôn được ông ưa thích. Chính vì vậy, Tử Đàn còn ghi tên mình vào lịch sử thế giới.

 

Tử Đàn từ xa xưa đã là loại gỗ luôn được vua chúa ưu tiên sử dụng hàng đầu trong cung đình

 

"Tiểu Diệp Tử Đàn” sinh trưởng tại Ấn Độ, Tử Đàn lá nhỏ 300 năm mới cho một cây có lõi đỏ và mất tới 800 năm mới hình thành một cây trưởng thành thực sự. Lõi nặng như đá, đỏ tự nhiên không đánh bóng, khi soi đèn pin có lên sao, ánh vàng giống như từng dòng vàng ròng chảy trong thớ gỗ vậy ...

Là loại gỗ tâm linh bậc nhất từ xưa đến nay, được nhắc đến trong Kinh Phật từ hàng ngàn năm trước. Tử Đàn đỏ Ấn Độ đã được chứng minh có tác dụng trừ tà khí, và kị ma quỷ rất cao. Cụ thể, nếu dùng gỗ tử đàn làm bàn thờ và đồ thờ, sẽ rất tốt cho gia chủ phát lộc, trừ sạch tà khí.

Các thầy cúng thường lùng gỗ Tử đàn để làm Thanh kiếm trừ tà ma rất mạnh, hay dùng mạt gỗ cho vào cốt bát hương, lõi tượng phật, làm tràng hạt, để trấn yểm, người nào đêm ngủ hay bị bóng đè, ma tà dựng giường… Chỉ cần mang 1 khúc gỗ Tử đàn để đầu giường hoặc đeo trên tay 1 chuỗi vòng bằng gỗ Tử Đàn là yên, trẻ con khóc đêm do bị tà quấy nhiễu thì gối cành Tử đàn dưới gối sẽ hết.

Chuỗi 108 hạt gỗ Tử Đàn còn rất thích hợp làm quà tặng

 

Người kinh doanh nếu để 1 tượng thần tài bằng gỗ Tử đàn dù chỉ nhỏ bằng ngón tay bên người hay văn phòng thì luôn gặp may mắn trong ký kết hợp tác làm ăn với bạn hàng...

Chuỗi 108 hạt gỗ Tử Đàn vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý.

Sản phẩm được ưa chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại bình an, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Chuỗi 108 hạt gỗ Tử Đàn còn rất thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

daibotat.vn

 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuỗi Tử Đàn 108 Hạt

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC
Sản phẩm này đã có 30 người mua hàng hôm nay
Sản phẩm vừa xem