Hotline:  19008618

Ca sĩ Hương Ly lựa chọn vòng Trầm Hương 108 hạt mix hoa sen vàng

Ngày đăng : 09/12/2020


Trong thời gian qua, những vật phẩm Trầm hương, đặc biệt là chuỗi Trầm hương 108 hạt mix hoa sen vàng đang khiến nhiều sao Việt có tên tuổi, nhiều doanh  nhân mê mẩn. Trong đó, phải kể đến nàng ca sĩ – hot girl Nguyễn Hương Ly.

 

 

Bởi nó không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn có sức hút của một chiếc vòng phong thủy, mang đến những nguồn năng lượng tích cực mới dành cho chủ nhân.

Trầm hương là loại gỗ quý, có mùi hương thoát tục dị biệt và khả năng tịnh hoá mạnh nhất trong các loại gỗ.

Trong quá trình lần tràng, hoặc khi sử dụng làm vật trang sức mùi hương từ chuỗi toả ra giúp thân và tâm được thanh tịnh, thư giãn

 

 

Chuỗi 108 hạt là biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội mà đoạn trừ 108 phiền não

- Chuỗi 54 hạt là biểu thị cho 54 cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát, tức là Thập Tín, Thập Trú, Thập Hạnh. Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Tứ Thiện Căn Nhân Địa.

- Chuỗi 42 hạt là biểu thị cho 42 cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát, tức là Thập Trú, Thập Hạnh, Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Đẳng Giác, Diệu Giác.

- Chuỗi 27 hạt là biểu thị cho 27 cấp vị của Tiểu Thừa tu hành Tứ Hướng Quả, tức là 18 bậc Hữu Học của Tứ Hướng Tam Quả trước, với 9 bậc Vô Học của Đệ Tứ Quả A La Hán.

- Chuỗi 21 hạt hàm ý Ngũ căn, Ngũ Lực, Thất Bồ Đề Phần và Ngũ Trí Phật.

- Chuỗi 18 hạt tượng trưng cho Bát Chánh Đạo và Thập Hiệu Phật, còn tượng trưng cho 18 vị A La Hán.

- Chuỗi 16 hạt tượng trưng cho Thập Địa và Lục Ba La Mật.

- Chuỗi 14 hạt tượng trưng cho mười bốn Pháp Vô Úy của Bồ Tát Quán Thế Âm.

- Chuỗi 12 hạt tượng trưng cho mười hai Nhân Duyên.

- Chuỗi 9 hạt tượng trưng cho Cửu Phẩm Liên Hoa.

Đối với những Phật tử thông thường thì động tác đếm số lần tu trì sẽ rất có ích cho việc sinh khởi cái tâm tinh tiến, bởi vậy việc dùng pháp khí này rất cần thiết...

 

 

Tràng hạt thường được sử dụng trong lúc tụng niệm danh hiệu của Phật. Trong lúc tụng niệm, khi ngón trỏ và ngón cái lần đến một hạt trầm nào thì dùng phép Kim Cương Trì để tụng niệm tên hiệu của Phật, đồng thời ngón tay nhẹ nhàng xoay quanh hạt trầm một vòng, tốc độ cần khống chế sao cho ngón cái xoay một vòng thì cũng vừa niệm xong tôn hiệu của Phật...

Trong Phật giáo, ý nghĩa hoa Sen được biết đến với sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành. Hoa sen được coi là tinh khiết vì nó có thể nổi lên từ vùng nước bùn lầy dơ bẩn nhưng bản thân nó hoàn toàn trong sạch.

Hoa sen là sự kết hợp của thanh tịnh và sắc đẹp trong đạo Phật và đạo Hindu. Các học giả Ai Cập cổ đại đã quan sát và thấy rằng, vào ban đêm hoa sen đóng hoa của nó và chìm vào trong nước, nó có một sự liên quan đến sự tái sinh. Trong thực tế, hoa sen từ từ xuất hiện dưới ao trong một khoảng thời gian ba ngày và sau đó nở hoa vào buổi sáng cho đến giữa trưa.

Đại loại hoa sen có 8 đặc tính tuyệt diệu sau đây:

1. Không nhiễm.

2. Trừng thanh.

3. Kiên nhẫn.

4. Viên dung

5. Thanh lương.

6. Hành trực.

7. Ngẩu không.

8. Bồng thực...

Hiện nay thì những chiếc vòng trang sức phong thủy từ Trầm đang dần chiếm lĩnh thị trường bởi ý nghĩa phong thủy và công dụng sức khỏe.

Một chiếc vòng trầm chỉ đem lại ý nghĩa thực sự cho chủ nhân khi từng hạt trầm, từng phụ kiện và con người tạo hình nên nó là tinh hoa và tinh tế. Sức hút từ thời trang hòa quyện cùng sức hút của phong thủy, tốt cho sức khỏe là những yếu tố giúp những chiếc vòng Trầm Hương ngày càng được sự săn đón của khách hàng. Với những nghệ sĩ lớn, hoạt động nghệ thuật thì đây là một sức hút khó lòng bỏ lỡ.

daibotat.com.vn

Các bài viết liên quan
Xem
Gặp gỡ chàng trai trẻ “nặng tình” trên đất Phật !
Xem
Chuỗi Trầm Hương Đại Bồ Tát mà giới trẻ yêu thích, sử dụng.
Xem
Trầm Hương phù hợp với tất cả mọi người
Xem
Á hậu Huyền My lựa chọn vòng Trầm Hương 108 hạt mix hoa sen vàng
Xem
Khám phá "mẹo" phong thuỷ, thu hút tiền tài, giúp giữ tiền cho mọi gia đình
Xem
Cựu siêu mẫu Lan Phương - con dâu tỉ phú Hoàng Kiều lựa chọn luôn mang theo bên mình sản phẩm trầm hương