Hotline:  19008618

Bột Tẩy Uế Vật Phẩm

Giá: 200.000đ
Còn hàng
Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất
Gọi mua:19008618(9:00 - 21:00)
Mã sản phẩm:0
Tẩy uế vật phẩm là sản phẩm giúp lấy lại những năng lượng tích cực vốn có của vật phẩm phong thủy mất đi do quá trình sử dụng lâu dài

Chi tiết sản phẩm

Bột Tẩy Uế Vật Phẩm

Tẩy uế vật phẩm là sản phẩm giúp lấy lại những năng lượng tích cực vốn có của vật phẩm phong thủy mất đi do quá trình sử dụng lâu dài

Khi sử dụng vật phẩm phong thủy thời gian dài những năng lượng tích cực của vật phẩm sẽ giảm đi rất nhiều. Chính vì vậy, khi sử dụng vật phẩm thời gian dài ta cần tẩy uế vật phẩm để vật phẩm có thể phát huy hết được công năng của nó.

 

vot-tay-ue-daibotat-com-vn1

 

Trong kinh doanh cũng có những lúc xui xẻo kéo dài triền miên không tài nào khắc phục được, tuy cũng đã áp dụng rất nhiều thuật phong thủy cho hướng quầy, bàn thờ cúng thần Địa Tài mà cũng không cải thiện được kinh doanh ngày càng sa sút, các bạn có thể khắc phục bằng cách dùng bột Tẩy uế trừ tà cùng bột tẩy uế vật phẩm để xông toàn bộ khu nhà đang kinh doanh và những vật phẩm phong thủy.

Với công thức CỰC KỲ ĐẶC BIỆT vì đây là công thức độc quyền của một Pháp sư cao tay cho riêng shop. Mỗi một gói bột trước khi đến tay các anh chị em sẽ được gia trì Thần Chú cẩn thận và được Hoả tịnh để mang đến sự tinh khiết tuyệt đối.

Thành phần chính sử dụng trong bột là Trầm Hương và thêm rất nhiều loại hương liệu khác. Sáng sớm khi mở cửa hàng hoặc sau mỗi đợt khách quá đông, quá nhiều tạp khí, âm khí ở trong cửa hàng mình sẽ xông Bột Tẩy Uế này, sau đó xông Trầm hương.

daibotat.com.vn

 

 

 

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC
Sản phẩm này đã có 78 người mua hàng hôm nay
Sản phẩm vừa xem